fbpx
07/02/2018

CHỤP ẢNH BÉ SƠ SINH

Agabang thấu hiểu được rằng những khoảnh khắc đầu tiên khi nghe tiếng con khóc, hay tiếng con gọi ba mẹ đều là giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời.

Hãy để những hình ảnh của Agabang là lời dẫn cho câu chuyện bạn sẽ kể cho thiên thần nhỏ của mình vào nhiều năm sau này. Khi con đã lớn, khi con đủ vững chãi để đương đầu với những khó khăn của cuộc sống thì câu chuyện về những dại khờ, những ngờ nghệch ngày thơ sẽ là đề tài tuyệt vời cho những lần gia đình sum vầy.

    ĐẾN VỚI AGABANG BABY STUDIO:

Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị từ việc tư vấn chất liệu đến trang phục dành riêng cho từng bé.

 Agabang Studio sử dụng những đạo cụ và chất liệu chuyên dụng và cao cấp nhất dành cho trẻ em được nhập từ Châu Âu, nhằm đảm bảo sức khoẻ, sự an toàn và mang lại sự dịu dàng và êm ái nhất cho các thiên thần nhỏ của Ba Mẹ.

Những bộ quần áo đều được lựa chọn trực tiếp từ hệ thống các cửa hàng AGABANG, đáp ứng điều kiện khắt khe từ Hàn Quốc vậy nên ba mẹ chỉ cần lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp, Agabang sẽ lo hết mọi việc còn lại.

Agabang Baby Studio tự hào là một trong những studio tiên phong trong nhiếp ảnh Newborn tại Việt Nam, những nhiếp ảnh gia của Agabang đều có những kinh nghiệm đặc biệt trong việc chăm sóc cũng như đảm bảo sự an toàn cho bé để bé luôn có những tấm hình hoàn hảo nhất đánh dấu ngày đầu tiên khi bước vào đời. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bé đang vui chơi hay thậm chí như khi bé khóc nhè cũng sẽ thật tuyệt vời và cảm xúc.

Chúng tôi không bao giờ để bé tiếp xúc với nguồn ánh sáng quá mạnh, vì hiểu rõ việc này sẽ ảnh hưởng đến thị giác của bé. Tại Agabang Baby Studio, trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn tối ưu nhất để không gây ảnh hưởng đến các bé trong lúc thực hiện bộ ảnh.

Album hoàn toàn được in trên dòng máy phun cao cấp nhất của Epson kết hợp chất liệu giấy nhập khẩu từ Châu Âu mang lại chất lượng tốt nhất. Album ảnh của bé sẽ mãi bền màu theo năm tháng.

 AGABANG- NƠI LƯU GIỮ CẢM XÚC:

Lướt Facebook hằng ngày, các bạn thường dễ cảm động hay bật cười với những tấm hình thuở bé của bạn bè, những nét ngây ngô, non nớt và mang cả dấu ấn thời gian lúc đó. Nhưng cũng thật khó khăn chúng ta mới lục lọi được vài tấm ít ỏi để tìm lại thời thơ ấu của mình. Đừng để các thiên thần bé nhỏ của chúng ta cũng tiếc nuối như vậy, bằng việc ghi lại thật nhiều hình ảnh của con ở các giai đoạn phát triển. Đó là món quà vô giá dành cho con và cho chính bạn khi nhìn lại đứa con bé bỏng của mình ngày nào. Những ngày đầu gặp con trên thế gian là những khoảnh khắc vô cùng quý giá, chất chứa niềm vui, hạnh phúc và sự trân trọng cuộc sống. Agabang rất vinh hạnh khi được giúp đỡ bạn lưu giữ chúng.

Những hình ảnh của con trong cuốn Album sẽ lời dẫn cho câu chuyện bạn sẽ kể cho thiên thần nhỏ của mình vào nhiều năm sau này, khi con đã lớn. Khi con đủ vững chải để đương đầu với những khó khăn của cuộc sống thì câu chuyện về những dại khờ, những ngờ nghệch ngày thơ sẽ là đề tài tuyệt vời cho những lần gia đình sum vầy.

 Khi những “nhân vật chính” của chúng ta đang say giấc nồng bởi sự êm ái và thoải mái tại Agabang, Ba Mẹ cũng có những trải nghiệm thật hay ho, và đôi khi còn có được những kinh nghiệm rất quý báu về việc chăm trẻ được chia sẻ bởi các nhân viên tại Agabang Baby Studio.

 


Các gói chụp ảnh bé sơ sinh tại Agabang :

RECENT POSTS